Đăng nhập
EduAdaptive Premium Membership

Học Nhanh Hơn. Điểm Cao Hơn. Cùng Trí Tuệ Nhân Tạo.

Nâng cấp để mở khóa 100 đề AI/ngày, 500 câu hỏi đáp tài liệu, thuật toán Spaced Repetition và hệ thống giải thích lỗi sai chuyên sâu.

Quét mã VietQR chuyển khoản (NAPAS 247)
Thẻ tín dụng Visa / MasterCard / JCB
Kích hoạt ngay lập tức · Không trừ ví trung gian
Cơ bản

Miễn Phí

0 đ/ vĩnh viễn

Dành cho học sinh làm quen với các tính năng thi trắc nghiệm và thử nghiệm AI.

5 đề thi AI mỗi ngày
30 tin nhắn Chat tài liệu mỗi ngày
3 lượt giải thích 'Vì sao tôi sai?'
Luyện thi và làm bài trắc nghiệm tiêu chuẩn
Gói hiện tại của bạn
30 ngày

Gói 1 Tháng

59.000 đ
89.000 đTiết kiệm 34%
100 lượt tạo đề thi AI mỗi ngày (Free: 5)
500 tin nhắn Hỏi đáp & Chat tài liệu AI mỗi ngày
50 lượt AI phân tích 'Vì sao tôi sai?' mỗi ngày
Luyện tập Spaced Repetition (5 hộp Leitner) không giới hạn
Xuất đề thi ra file Word (.docx) không giới hạn
Tiết kiệm 20% · Phổ biến nhất
3 tháng (90 ngày)

Gói 3 Tháng

149.000 đ
267.000 đTiết kiệm 44%
Toàn bộ quyền lợi của Gói 1 Tháng
Tiết kiệm chi phí: chỉ ~49.000đ / tháng
Ưu tiên xử lý AI tốc độ cao trong mùa thi cao điểm
Huy hiệu Học viên tích cực trên Bảng thành tích
Tiết kiệm 45% · Siêu ưu đãi
1 năm (365 ngày)

Gói 1 Năm (VIP)

499.000 đ
1.068.000 đTiết kiệm 53%
Toàn bộ quyền lợi của Gói 3 Tháng
Siêu tiết kiệm: chỉ ~41.000đ / tháng
Huy hiệu Vương Miện VIP Crown trên BXH và Profile
Trải nghiệm sớm tất cả các tính năng AI mới nhất
Hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp thắc mắc ưu tiên 24/7

Câu Hỏi Thường Gặp Về Gói Premium

Tôi thanh toán bằng Chuyển khoản VietQR thì mất bao lâu để kích hoạt?

Ngay sau khi bạn quét mã VietQR trên App ngân hàng và bấm nút "Tôi đã chuyển khoản xong", hệ thống sẽ tự động kích hoạt gói Premium cho bạn chỉ trong 3 - 5 giây.

Hệ thống có tự động trừ tiền trong tài khoản của tôi khi hết hạn không?

Hoàn toàn không. Khi thanh toán bằng VietQR hoặc thẻ tín dụng trực tiếp, bạn chỉ thanh toán đúng số tiền của gói bạn chọn. Hệ thống không lưu trữ mật khẩu ngân hàng và không tự động trừ tiền của bạn.

Nếu tôi đang còn ngày dùng Premium mà mua thêm gói mới thì có bị mất ngày cũ không?

Bạn không bị mất bất kỳ ngày nào. Hệ thống sẽ tự động cộng dồn số ngày của gói mới tiếp nối vào thời hạn hiện tại của bạn.